Sun RiverPolis – là một món quà mà người con Sun Group, thời gian này quay về lại nơi đất mẹ, nơi khởi nguồn đặt những viên gạch đầu tiên khi trở về Việt Nam năm 2017.

Sun Group – chính là anh chàng hoàng tử vừa có tâm, vừa có tầm đã đên đánh thức nàng công chúa ngủ quên lâu năm để xứng phát triển xứng tầm của vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho thành phố Đà Nẵng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • CHIẾT KHẤU 8% KHI KHÁCH HÀNG KHÔNG VAY
  • HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG 70% GIÁ TRỊ
  • HỖ TRỢ MIỄN PHÍ LÃI SUẤT VÀ GỐC LÊN ĐẾN 12 THÁNG
  • MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ TẠI SUN RIVERPOLIS TRONG VÒNG 5 NĂM

TIỆN ÍCH TẠI SUN RIVERPOLIS

Với chuỗi giá trị nội tại tuyệt vời trên Sun RiverPolis ( Phân khu đầm sen – Nam Hoà Xuân) hứa hẹn không chỉ là sản phẩm bất động sản mang tới chuẩn mực sống mới mà còn nâng tầm giá trị, đem lại tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Đại công viên Hype Park 50ha với 6 chủ đề: Sport Park công viên thể thao, công viên dạo bộ ven hồ, công viên du thuyền, công viên nghệ thuật, công viên trẻ em, công viên phong cách sống và nhà hàng view sông quy mô lên tới 300 chỗ ngồi.

 

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ VÀO TỔ HỢP SUN RIVERPOLIS ĐÀ NẴNG

Tại sao nên đầu tư vào tổ hợp Sun Riverpolis trở thành “nơi trú ẩn hoàn hảo”  trong thời kỳ lạm phát tăng cao?

– Đất nền là một kênh DỄ MUA BÁN với TÍNH THANH KHOẢN CAO và mức đầu tư vừa phải

– KĐT có tiềm năng tăng giá khi quỹ đất có giao thông thuận tiện đang ngày một eo hẹp

– KĐT Sun Riverpolis có được thừa hưởng tiện ích lớn nhất tại Đà Nẵng

– BĐS là tài sản đảm bảo tương đối tốt trong bối cảnh lạm phát gia tăng. Đặc biệt tổ hợp Sun Riverpolis là một dự án ĐÃ CÓ SỔ, do vậy khách hàng dễ dàng sử dụng BĐS này làm tài sản đảm bảo để thế chấp vay vốn ngân hàng.

4 gạch đầu dòng phía trên đã minh chứng tổ hợp Sun Riverpolis hứa hẹn sẽ là “MỘT KÊNH TRÚ ẨN ĐẶC BIỆT HÁP DẪN TRONG THỜI KÝ LẠM PHÁT” ” cho nhà đầu tư và khách hàng.

Gọi ngay Hotline 0707 23 4444 để chọn vị trí tốt

 

 

Trả lời

error: Xin lỗi !! Bạn không thể copy nội dung này